Lắp đặt màn sáo cuốn công ty Điện Tử Sunching Việt Nam (KCN Đồng An)

Thứ hai - 11/01/2016 15:16
rèm cuốn văn phòng 04
rèm cuốn văn phòng 04
Trong tháng 1/2016 Công ty Sunching Việt Nam đã phê duyệt báo giá và phương án lắp đặt màn sáo cuốn cho sảnh tiếp khách của công ty sau khi được nhân viên Việt Sun Blinds khảo sát, tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí và nhiệt tâm.

Công trình màn sáo cuốn văn phòng thuộc hạng mục làm mới màn sáo văn phòng cho công ty Sunching Việt Nam.

 Công ty Sunching Việt Nam đã phê duyệt báo giá và phương án lắp đặt màn sáo cuốn cho sảnh tiếp khách của công ty sau khi được nhân viên Việt Sun Blinds khảo sát, tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí và nhiệt tâm.

Xem thêm: 
Lắp đặt màn sáo cuốn rèm cuốn cho nhà hàng quận 1

 
rèm cuốn văn phòng 009

Dưới đây là thông tin và hình ảnh thực tế tại công trình màn sáo cuốn văn phòng công ty Sunching Việt Nam. Màn cuốn chất liệu sợi thủy tinh phủ nhựa, chống nắng 100%, có khả năng cách nhiệt và chống cháy có thể lắp đặt ở những nơi nắng nhất, nhận nhiều ánh nắng mặt trời nhất.
 
rèm cuốn văn phòng 09

Màn sáo cuốn văn phòng được lựa chọn để lắp đặt ở sảnh là hoàn toàn phù hợp với không gian văn phòng. Vì sảnh có độ cao trên 4m, nên việc sử dụng màn cuốn là hoàn toàn hợp lý, dễ sử dụng, bền đẹp hơn so với sử dụng màn sáo lá dọc. Mặc dù có độ cao lớn, nhưng những tấm mành cuốn vẫn được kéo rất nhẹ nhàng, vì chúng tôi đã căn tỉ lệ độ dài của tấm mành trước khi cho sản xuất. Một tấm màn sáo cuốn nếu sử dụng đúng cách có độ bền trên 5 năm, có khỉ là 7 – 8 năm và lâu hơn nữa. Các sản phẩm màn sáo cuốn của Việt Sun Blinds cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng.
 
rèm cuốn văn phòng 08

Màn sáo cuốn văn phòng hiện nay có khả nhiều mẫu mã và màu sắc. giá cả cũng rất đa dạng từ loại phổ thông cho đến loại tốt. Việt Sun Blinds có đội ngũ tư vấn, đo đạc và báo giá hoàn toàn miễn phí tại nơi. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt màn sáo cuốn  của nhân viên Việt Sun Blinds tại công ty Điện Tử Sunching Việt Nam thuộc KCN Đồng An, Bình Dương:
 
rèm cuốn văn phòng 03
 
 
rèm cuốn văn phòng 01
 
rèm cuốn văn phòng 02
rèm cuốn văn phòng 06
 
rèm cuốn văn phòng 05

rèm cuốn văn phòng 07

Mọi thông tin chi tiết về việc lắp đặt màn sáo cuốn văn phòng, quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ :
Hotline : 0909 36 7070 Email : vsb@vietsunblinds.com Địa chỉ : 34D Tăng Bạt Hổ, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tác giả bài viết: Tiên Nguỵ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây