Công trình lắp đặt màn sáo dọc Trường Học Viện Chính Trị - Quận 9

Thứ hai - 07/12/2015 15:01
Lắp đặt màn sáo dọc trường học viện chính trị Q9
Lắp đặt màn sáo dọc trường học viện chính trị Q9
Với nhiều năm kinh nghiệm và trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, Việt Sun Blinds được chọn làm nhà thầu phụ trách hạng mục thi công màn sáo cho toàn bộ khối văn phòng làm việc và KTX của trường Học Viện Chính Trị tại địa chỉ 99 Man Thiên – Quận 9 – TP.HCM.
Công trình lắp đặt màn sáo dọc Trường Học Viện Chính Trị - Quận 9
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 08

     Hiện nay, Việt Sun Blinds cũng tự hào là nhà thầu thi công màn sáo văn phòng cho nhiều cơ sở đào nhà nước tại tại Thủ Đức như : Tòa nhà B2-3 của Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Pháp, Trung tâm phầm mềm ĐHQG, …
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 04

     Công trình lắp đặt màn sáo ở Trường Học Viện Chính Trị được thực hiện trong vòng 7 ngày, với khối lượng trên 700m2. Mặc dù, phải thi công trong điều kiện thời gian linh hoạt, nhưng Việt Sun Blinds vẫn thi công hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với Ban giám đốc nhà trường.
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 06

     Màn sáo lá dọc được lắp đặt trong các phòng học, văn phòng, hội trường, phòng họp, KTX chủ yếu là hệ thống cửa sổ và cửa đi. Với chất liệu chủ đạo là vải Polyester phủ PVC, chống nắng 100%, không bám bụi và chống thấm. Màn sáo có ưu điểm nổi bật là dễ dàng sử dụng, điều tiết ánh sáng rất tốt.
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 005

     Công trình hoàn thiện và nghiệm thu với sự hỗ trợ của nhà thầu chính là công ty TNHH Kỹ thuật Việt Quốc. Dưới đây, là hình ảnh quá trình thi công màn sáo dọc tại công trình Trường Học Viện Chính Trị :
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 001
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 01
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 05
 
lắp đặt màn sáo dọc trường học viện 09

Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn sáo lá dọc trường học, học viện...hãy gọi ngay cho bộ phận tư vấn của công ty Việt Sun Blinds để được tư vấn miễn phí.
Hotline : 0909 36 7070
Văn phòng : 34D Tăng Bạt Hổ, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tác giả bài viết: Tiên Nguỵ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây