Rèm cuốn che nắng lớp học đàn tại Cao Ốc Hưng Phát Nhà Bè

Thứ ba - 03/05/2016 23:00
Rèm cuốn che nắng lớp học đàn tại Cao Ốc Hưng Phát Nhà Bè
Rèm cuốn che nắng lớp học đàn tại Cao Ốc Hưng Phát Nhà Bè
Công trình lắp đặt hơn 30m2 rèm cuốn che nắng cho lớp học đàn của vợ chồng anh Thụy tại Cao Ốc Hưng Phát (Nhà Bè) đã được nghiệm thu và bàn giao nhanh chóng chỉ trong một buổi sáng lắp đặt. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công trình.
     Rèm cuốn/ rèm cuộn được vợ chồng anh Thụy lựa chọn là chất liệu vải sợi thủy tinh phủ PVC, có khả năng chống nắng 100% và cách thể cách nhiệt, chống cháy. Chất liệu này không bám bụi và thấm nước nên rất dễ dàng vệ sinh. So với các chất liệu Polyester phủ PVC thông thường, thì chất liệu vải cuốn được lắp đặt tại công trình này có khả năng hồi nhăn nhanh hơn rất nhiều, nên có độ bền và độ thẩm mỹ lâu hơn các chất liệu màn cuốn khác cùng công dụng.
 
Rèm cuốn che nắng tốt cho văn phòng
 
Rèm sáo cuốn văn phòng
     Công trình rèm cuốn này hoàn toàn được gắn trực tiếp nên thạch cao trần. Việt Sun Blinds bảo hành công trình lến tới 24 tháng. Bởi chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sử lý trần thạch cao trước khi lắp đặt, để đảm bảo chắc chắn rằng những bộ màn sáo cuốn được lắp đặt chắc chắn và có thẩm mỹ cao.
>>>Tham khảo thêm công trình màn sáo cuốn tương tự lắp đặt trần thạch cao : 
Lắp đặt màn sáo cuốn công ty Điện Tử Sunching Việt Nam

    Với số lượng lắp đặt trên 30m2, giá rèm cuốn văn phòng được giảm đi nhiều so với việc lắp đặt dưới 10m2. Đồng nghĩa với việc, khi khách hàng lắp đặt với số lượng càng lớn, thì Việt Sun Blinds sẽ hỗ trợ giá nhiều hơn và cạnh tranh nhất thi trường hiện nay.
 
Rèm cuốn
 
màn sáo cuốn
 
  Các công trình văn phòng, khách sạn, showroom,…cần sử dụng các loại màn sáo văn phòng, cần chào mẫu, tư vấn và báo giá, vui long liên hệ Việt Sun Blinds để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
HOTLINE : 0908 36 7070 gặp Mr.Nam
Email : vsb@vietsunblinds.com
Văn Phòng : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net là vi phạm bản quyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây