Màn sáo lá dọc văn phòng công ty tại KCN Hố Nai 3

Thứ hai - 26/12/2016 09:30
REM SAO LA DOC 6
REM SAO LA DOC 6
Tháng 12/2016, màn sáo Việt Sun đã bàn giao hơn 110m2 màn sáo lá dọc văn phòng tại KCN Hố Nai 3 - Đồng Nai. Công trình được bàn giao nhanh chóng chỉ trong 1 ngày thi công mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại xưởng và hoạt động điều hành tại văn phòng. Dưới đây là thông tin chi tiết công trình.
     Công trình màn sáo lá dọc cho công ty Hàn Quốc nằm tại đường số 14 KCN Hố Nai 3 được đánh giá rất cao về tiến độ thi công, phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ màn sáo Việt Sun. Đây là công trình màn sáo thứ 2 do Việt Sun Blinds cung cấp và lắp đặt trọn gói tại KCN này.
 
màn sáo lá dọc
 
màn sáo lá

    Màn sáo dọc (Màn lá) được lựa chọn rất phù hợp với thiết kế của nhà xưởng và khu văn phòng cần điều tiết ánh sáng tốt. Với chất liệu 100% Polyester phủ PVC, màn sáo dọc có khả năng cản sáng tốt, cản tia UV và đặc biệt không bám bụi, thấm nước. Chính vì vậy rất dễ vệ sinh và bền lâu với thời gian.
   
Màn sáo lá được lắp đặt phổ biến cho cửa sổ văn phòng, vách kính cao và đặc biệt rất phù hợp lắp đặt cho các hệ thống cửa đi. Hiện nay, loại màn sáo văn phòng này rất được ưa chuộng tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng, nhà xưởng không chỉ ở TP.HCM mà còn ở hầu hết các tòa nhà văn phòng trên cả nước.

 
màn sáo lá
màn sáo dọc

    Màn sáo Việt Sun có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí tại công trình nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá màn sáo lá dọc, vui lòng liên hệ :
 
PHÒNG KINH DOANH :
Hotline : 0908 36 7070 - 0838 100 479
Email : vsb@vietsunblinds.com
Trụ sở : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: www.vietsunblinds.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net là vi phạm bản quyền
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây