Lắp đặt rèm sáo cuốn cho KRONES tại tòa nhà PEAL SAI GON

Thứ ba - 29/03/2016 11:12
Lắp đặt rèm sáo cuốn cho KRONES tại tòa nhà PEAL SAI GON
Lắp đặt rèm sáo cuốn cho KRONES tại tòa nhà PEAL SAI GON
Công trình lắp đặt rèm sáo cuốn cho văn phòng làm việc của KRONES được Việt Sun Blinds thực hiện và bàn giao vào tháng 1/2016 cho nhà thầu. Với những ô cửa sổ và cửa kính được thiết kế khá đơn giản của tòa nhà, nên việc thi công lắp đặt rèm cuốn được thực hiện nhanh chóng về tiến độ và chất lượng công trình. Dưới đây là những thông tin quan trọng chi tiết về công trình này.
    Văn phòng KRONES chọn sử dụng loại màn sáo cuốn khá phổ biến ở nhiều công ty khác trong tòa nhà, bởi những thiết kế giống nhau của các ô cửa và vách kính. Rèm sáo được lựa là chất liệu Polyster phủ PVC, có khả năng cản sáng 100%, trơn 2 mặt, không bám bụi và chống thấm, chính vị vậy rất hợp với nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng.
 
rem cuon van phong
 
rem cuon van phong 2
     
     Công trình màn sáo văn phòng của KRONES được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Sun Blinds thực hiện hoàn thiện từ tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thi công hoàn thiện chưa đầy 4 ngày làm việc, kịp tiến độ bàn giao cho KRONES khai trương vào những ngày sau đó. Công trình được bảo hành full dịch vụ 12 tháng với nhiều chính sách hỗ trợ bảo hành sau bán hàng.
     Tại tòa nhà PEAL SÀI GON, Việt Sun Blinds đã thực hiện cung cấp và thi công màn sáo cho 4 công ty với tổng  khối lượng màn sáo dự kiến trên 300m2 bao gồm rèm sáo cuốn rèm sáo gỗ cao cấp. Qúy doanh nghiệp cần tư vấn và báo giá các loại màn sáo văn phòng, vui lòng liên hệ với Việt Sun Blinds để nhận được những tư vấn CHUYÊN NGHIỆP nhất :
Hotline : 0908 36 7070 gặp Anh Nam
             0909 36 7070 gặp anh Tiên

Email : vsb@vietsunblinds.com
Trụ sở : 34D Tăng Bạt Hổ, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net là vi phạm bản quyền
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây