Lắp đặt 360m2 màn sáo cuốn tại công ty Sunluxe (Nhơn Trạch 3 – Đồng Nai)

Thứ tư - 02/11/2016 07:56
Lắp đặt 360m2 màn sáo cuốn tại công ty Sunluxe (Nhơn Trạch 3 – Đồng Nai)
Lắp đặt 360m2 màn sáo cuốn tại công ty Sunluxe (Nhơn Trạch 3 – Đồng Nai)
Công trình lắp đặt màn sáo cuốn tại công ty Sunluxe (Nhơn Trạch 3) đã được màn sáo Việt Sun bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng cuối tháng 10/2016. Công trình được đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ và đặc biệt là tiến độ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về công trình.
    Màn sáo cuốn văn phòng được lựa tư vấn lựa chọn cho văn phòng công ty Sunluxe sử dụng màu kem mang đậm tính chất phong thủy của giàu sang và tiền bạc. Loại màu này được hầu hết các ngân hàng sử dụng khi lắp đặt màn sáo cho văn phòng hoặc trụ sở làm việc ở các tòa nhà, chi nhánh.
 
màn sáo cuốn
 
thi công màn sáo cuốn
rèm sáo cuốn
    Rèm sáo cuốn với chất liệu Polyester 100% phủ nhựa có khả năng chống nắng 100%, không bám bụi, không thấm nước và đặc biệt rất dễ vệ sinh lau chùi khi cần thiết. Tuy nhiên, những bộ rèm cuốn thường sử dụng rất nhiều năm mà không cần vệ sinh nhiều như các loại rèm sáo văn phòng khác.
    Tổng thể công trình màn sáo cuốn tại công ty Sunluxe với số lượng nghiệm thu trên 360m2 với thêm khoảng 40m2 màn cửa kí tú xá dành cho khách và chuyên gia của công ty. Công trình được màn sáo Việt Sun thực hiện thuận lợi với tiến độ nhanh và độ thẩm mỹ cao.


Xem thêm :  Lắp đặt màn sáo lá dọc cho công ty YKK tại KCN Nhơn Trạch 3 (Đồng Nai)

 
rèm sáo cuốn văn phòng
 
màn sáo cuốn văn phòng
rèm cuốn
 
màn cuốn
 
màn cuốn khu công nghiệp
 
cung cấp màn sáo cuốn
 
công trình màn sáo cuốn
    Màn sáo Việt Sun được biết đến là nhà cung cấp và thi công các công trình màn sáo văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực phía nam. Chúng tôi được biết đến với nhiều công trình màn sáo tại rất nhiều các khu công nghiệp, văn phòng, cao ốc, tòa nhà, biệt thự, căn hộ,…
   Qúy anh chị cần tư vấn sản phẩm, dịch vụ và báo giá, vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh để được tư vấn hỗ trợ kịp thời :
HOTLINE : 0908 36 7070 – 0909 36 7070
Email : vsb@vietsunblinds.com
Trụ sở : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net là vi phạm bản quyền
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây