Thi công màn gỗ công ty Fab-9 tại KCN Đồng An – Bình Dương

Thứ sáu - 04/12/2015 08:26
Lắp đặt màn sáo lá gỗ tại Bình Dương
Lắp đặt màn sáo lá gỗ tại Bình Dương
Việt Sun Blinds được biết đến là công ty màn sáo chuyên lắp đặt màn cho nhiều văn phòng các công ty ở Khu công nghiệp Đồng An tại đường số 1, số 2, số 2B, số 6, số 4,... Tại Bình Dương, các sản phẩm màn sáo văn phòng của Việt Sun còn được lắp đặt nhiều ở KCN Sóng Thần, KCN VSIP I, IIA, KCN Việt Hương, KCN Nam Tân Uyên, Mỹ Phước 1,2,3, các khu công nghiệp ven Thành phố mới Bình Dương…

Công ty màn sáo Việt Sun Blinds chuyên thi công màn sáo gỗ tại Bình Dương.

Hiện nay, màn sáo gỗ là loại màn sáo đang rất được ưa chuộng tại các văn phòng cao cấp tại TP.HCM. Bởi ngoài những đặc tính cơ bản như che nắng, màn gỗ còn có độ bền tương đối cao, không thấm nước, cong vênh hay mối mọt theo thời gian. Chính vì vậy, khi so sánh về giá thành, sự sang trọng và tính tiện lợi, nhiều khách hàng công ty đã chuyển qua sử dụng màn sáo gỗ dành cho văn phòng rất nhiều.
 
lăp đặt màn sáo lá gỗ màu trắng 07

  Tháng 11/2015, Việt Sun Blinds đã lắp đặt hoàn thiện màn sáo gỗ cho văn phòng làm việc của Fab-9. Mành gỗ được lựa chọn với màu trắng sang trọng, tạo cảm giác không gian rộng hơn trong văn phòng, màn sáo có khả năng chống nắng tốt, không thấm nước, không bám bụi và rất dễ dàng vệ sinh.
 
lăp đặt màn sáo lá gỗ màu trắng 06

      Màn sáo gỗ lắp đặt cho cửa sổ, với phương án gắn lọt lòng phía trong cửa. Màn gỗ được xếp gọn và không chiếm không gian sử dụng của văn phòng làm việc. Màn sáo gỗ rất dễ sử dụng với dây xoay lá và dây kéo lá có thể thu gọn lên phía trên. Với cách sử dụng dễ dàng và chất liệu cao cấp, màn sáo gỗ có độ bền cao nhất trong các loại màn sáo văn phòng hiện nay.
 
lăp đặt màn sáo lá gỗ màu trắng 08

Công trình màn sáo gỗ khu công nghiệp Đồng An được thực hiện tại công ty Fab-9 đường số 4, đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng tốt ngay sau đó. Cảm ơn Fab-9 đã tạo điều kiện về mặt bằng, điện, để Việt Sun Blinds thực hiện tốt công trình này. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế màn sáo gỗ được chúng tôi ghi lại tại công trình:
 
lăp đặt màn sáo lá gỗ màu trắng 08
 
lăp đặt màn sáo lá gỗ màu trắng 07
 
lăp đặt màn sáo lá gỗ màu trắng 02
 
lăp đặt màn sáo lá gỗ màu trắng

     Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn sáo lá gỗ tại Bình Dương và các quận trong thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:
Hotline : 0909 36 7070
"Trong lĩnh vực rèm cửa văn phòng chúng tôi là chuyên gia"
 
 Các bạn xem chi tiết mẫu màn sáo gỗ nhé>>> Sản phẩm màn sáo gỗ cao cấp thể hiện đẳng cấp không gian phòng của bạn
 

Tác giả bài viết: Tiên Nguỵ

1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây