Lắp đặt màn sáo lá dọc cho công ty YKK tại KCN Nhơn Trạch 3 (Đồng Nai)

Thứ sáu - 30/09/2016 08:58
Lắp đặt màn sáo lá dọc cho công ty YKK tại KCN Nhơn Trạch 3 (Đồng Nai)
Lắp đặt màn sáo lá dọc cho công ty YKK tại KCN Nhơn Trạch 3 (Đồng Nai)
Tháng 9/2016, công ty YKK Việt Nam tiến hành bảo trì toàn bộ khu văn phòng làm việc và xây dựng thêm nhà xưởng mới, màn sáo Việt Sun may mắn được tham gia hàng mục thay mới màn sáo văn phòng cho dự án này. Mặc dù, số lượng lắp đặt mới giai đoạn 1 mới chỉ khoảng 50m2 màn sáo lá dọc, nhưng VIỆT SUN BLINDS vẫn tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt màn sáo văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Khu vực phía nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình :
     Công trình rèm lá dọc công ty YKK sử dụng chất liệu Sợi thủy tinh cao cấp, có khả năng chống nắng 100%, trơn 2 mặt ,không bám bụi, không thấm nước. Đặc biệt, với chất liệu màn sáo này còn có khả năng cách nhiệt và chống cháy, sử dụng rất an toàn và chất lượng cao. Số lượng lắp đặt màn sáo giai đoạn 1 trên 40m2, dự kiến công trình sẽ còn kéo dài đến hết 2017.
     Xem thêm sản phẩm tại VietSunBlinds.vn
 
màn sáo lá dọc
 
màn sáo dọc
 
màn sáo lá dọc khu công nghiệp

     Màn sáo lá dọc là một trong những loại màn sáo văn phòng được ưa dùng nhất tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng tại TP.HCM với những đặc biệt nổi bật như : độ phổ biến, dễ dàng sử dụng, khả năng điều tiết ánh sáng tốt, giá thành phù hợp, ... Chính vì vậy, đó là lý do không chỉ YKK lựa chọn loại màn sáo này mà cũng rất nhiều công trình VIỆT SUN BLINDS thực hiện cũng sử dụng.
Xem thêm:

Lắp đặt màn sáo gỗ khách sạn GRAND số 8 Đồng Khởi Quận 1

Lắp đặt màn sáo lá dọc cho công ty YKK tại KCN Nhơn Trạch 3 (Đồng Nai)


     Hiện nay, màn sáo Việt Sun cũng đã và đang thi công màn sáo cho nhiều công ty tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai, tiêu biểu như : Công ty Hyosung Việt Nam (Nhơn Trạch 5), Công ty TONE Việt Nam (Nhơn Trạch 3), Công ty GA IL (Nhơn Trạch 2),...Qúy doanh nghiệp, các đối tác nhà thầu, các chủ đầu tư cần một đơn vị màn sáo chuyên nghiệp để tư vấn và báo giá màn sáo văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi !
PHÒNG KINH DOANH
Hotline :
0908 36 7070 - 0909 36 7070
Email : vsb@vietsunblinds.com
Trụ sở : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net là vi phạm bản quyền
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây