Việt Sun Blinds là gì, làm gì, như thế nào Việt Sun Blinds là gì, làm gì, như thế nào Công ty Việt Sun Blinds chuyên cung cấp màn sáo văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp HCM. S000061 Màn sáo Số lượng: 1 sản phẩm


 •  
 • Việt Sun Blinds là gì, làm gì, như thế nào

 • Công ty Việt Sun Blinds chuyên cung cấp màn sáo văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp HCM.


  • 1 Miễn phí 100% phí lắp đặt cho phạm vi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • 2 Tư vấn thiết kế mẫu mã và màu sắc phù hợp với công trình của bạn.
  • 3 Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • 4 Tư vấn cách sử dụng và vệ sinh sản phẩm màn rèm.

Việt Sun Blinds là gì?
 

     Việt Sun Blinds là Công ty màn sáo hàng đầu tại khu vực miền Nam với tiền thân là các sinh viên trường DH KHXH&NV DHQG TPHCM. Với đam mê thiết kế, trang trí nội thất nhóm sinh viên này đã thực hiện nhiều đề tài về màn sáo tre, màn sáo trúc và tham gia trực tiếp vào các cơ sở sản xuất màn cửa, rèm cửa văn phòng tại Sài Gòn.

     Xem thêm sản phẩm Việt Sun Blinds:

 
màn sáo văn phòng

 

     Đầu năm 2009, sau khi hoàn thành khóa du học tại Hàn Quốc, hai trong số nhóm sinh viên đó đã trở về Việt Nam tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực màn sáo văn phòng. Bấy giờ không chỉ đầu tư vào màn tre, trúc như trước đây mà họ còn tiên phong nghiên cứu áp dụng các loại màn cửa, rèm cửa bằng nhôm, nhựa tổng hợp theo phong cách Hàn Quốc.


dai ly man sao quan4
 

     Họ sáng lập ra công ty màn sáo Việt Sun Blinds. Sau khoảng hai năm hoạt động, Việt Sun Blinds đã trở thành công ty màn sáo hàng đầu TPHCM, với hàng trăm mẫu mã mới, đẹp, gọn, nhẹ, phong cách hiện đại và tiện dụng…

Chi tiết sản phẩm xem tại: VietSunBlinds.vn
mau man doc

 

màu mận

 

Công ty màn sáo Việt Sun Blinds làm gì?

 

     Mặc dù đã đạt được nhiều thành tựu và trở thành thương hiệu màn sáo hàng đầu nhưng Việt Sun Blinds không ngừng nghiên cứu để ngày một hoàn thiện sản phẩm. Một mặt, Việt Sun Blinds kết hợp với các sinh viên ngành khoa học vật liệu, công nghệ vật liệu của DHKHTN và DHBK TPHCM nghiên cứu chế tạo các loại màn sáo nhẹ, siêu dẻo, siêu bền từ sợi tơ tổng hợp, tráng màng nano bảo vệ chống bám bụi, cách nhiệt tối đa. Mặt khác tuyển dụng và đào tạo sinh viên các trường đại học khu vực miền Nam trở thành nhân viên thị trường chuyên nghiệp cho Việt Sun Blinds.
     HIện tại Công ty màn sáo Việt Sun Blinds đang tiến trình xây dựng hệ thống đại lý phân phối toàn miền Nam và trên toàn quốc, để đem những sản phẩm màn cẳ sổ, rèm của sổ mới nhất, bền nhất, đẹp nhất đáp ứng nhu cầu bà con trên toàn quốc!

 

rem la doc 03

Công ty màn sáo Việt Sun Blinds sự lựa chọn của chất lượng bền vững!
Xem thêm:

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS

 • Địa chỉ TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Địa chỉ Bình Dương: 71 Đường NA7, KDC Việt Sing, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 1900 2881
 • Email: vsb@vietsunblinds.com
 • Website: vietsunblinds.vn
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây