Sứ mệnh của công ty rèm văn phòng Việt Sun Blinds Sứ mệnh của công ty rèm văn phòng Việt Sun Blinds Trong lĩnh vực rèm cửa văn phòng chúng tôi là chuyên gia S000067 Màn sáo Số lượng: 1 sản phẩm


 •  
 • Sứ mệnh của công ty rèm văn phòng Việt Sun Blinds

 • Trong lĩnh vực rèm cửa văn phòng chúng tôi là chuyên gia


  • 1 Miễn phí 100% phí lắp đặt cho phạm vi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • 2 Tư vấn thiết kế mẫu mã và màu sắc phù hợp với công trình của bạn.
  • 3 Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • 4 Tư vấn cách sử dụng và vệ sinh sản phẩm màn rèm.
Việt Sun Blins - thương hiệu màn rèm văn phòng của sự chuyên nghiệp!
"Bí quyết bán lẻ thành công là để cung cấp cho khách hàng của bạn những gì họ muốn và thực sự, nếu bạn nghĩ về nó từ quan điểm của bạn là một khách hàng, bạn muốn tất cả mọi thứ:. Một loại rộng các hàng hóa chất lượng tốt, giá thấp nhất có thể; đảm bảo sự hài lòng với những gì bạn mua, thân thiện, hiểu biết dịch vụ, thời gian thuận tiện, bãi đậu xe miễn phí, một kinh nghiệm mua sắm thú vị ". 

- Sam Walton (1918-1992)
 
001 man sao doc kcn
 
03 man sao doc kcn

rèm cuốn in tranh tphcm
Cong ty rem sao van phong
Công ty rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds
Việt Sun Blinds là một trong rất nhiều công ty kinh doanh rèm văn phòng trong khu vực của bạn. Điều chúng tôi bảo đảm cho bạn đó là cung ứng sản phẩm rèm văn phòng: chất lượng cao, dịch vụ thân thiện và tất nhiên, mỗi ngày giá thấp. Chúng tôi cũng có một mục tiêu: mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Internet. thành lập từ năm 2010, mansaovanphong.net là một công ty con của tập đoàn Việt Sun Blinds, trụ sở chính của chúng tôi tại 169/5B Phan Chu Trinh P24 Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ sản phẩm rèm văn phòng hàng đầu tại Sài Gòn chúng tôi phát triển dựa trên cơ sở xây dựng và phát triển hệ thống phân phối khắp thành phố.

Với triết lý: Kinh doanh là phục vụ, công ty rèm văn phòng Việt Sun Blinds đã áp dụng chính sách luôn luôn giá thấp hướng đến người thu nhập thấp. Mặt khác, đưa nét văn hóa truyền thống dân tộc vào sản phẩm rèm văn phòng bằng những hình ảnh cụ thể, biểu tượng cụ thể của đất nước.
 
rem la doc 03
 
Rèm cửa dành cho văn phòng
 
Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng tiến  bộ trong kinh doanh:
 
Quý khách có thể dễ dàng truy cập vào website: mansaovanphong.net bằng cách gõ vào thanh địa chỉ của trình duyệt hoặc có thể vào dán tiếp từ công cụ tìm kiếm Google với cá từ khóa phổ biến: rèm văn phòng, rèm văn phònggiặt màn rèm… Đến đây quý khách có thể chat với nhân viên Việt Sun qua yahoo hoặc gọi điện trực tiếp.
 
Công ty rèm văn phòng Việt Sun Blinhs: mang đến sự sang trọng cho văn phòng của bạn!
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây