Công ty rèm văn phòng đã chiếm lĩnh thị trường Sài Gòn như thế nào? Công ty rèm văn phòng đã chiếm lĩnh thị trường Sài Gòn như thế nào? Trong lĩnh vực rèm cửa văn phòng chúng tôi là chuyên gia S000065 Màn sáo Số lượng: 1 sản phẩm


 •  
 • Công ty rèm văn phòng đã chiếm lĩnh thị trường Sài Gòn như thế nào?

 • Trong lĩnh vực rèm cửa văn phòng chúng tôi là chuyên gia


  • 1 Miễn phí 100% phí lắp đặt cho phạm vi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • 2 Tư vấn thiết kế mẫu mã và màu sắc phù hợp với công trình của bạn.
  • 3 Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • 4 Tư vấn cách sử dụng và vệ sinh sản phẩm màn rèm.
Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực màn rèm văn phòng và để xây dựng được thương hiệu Việt Sun Blinds như ngày nay, chúng tôi đã trải qua một quá trình nỗ lực và vấp phải không ít khó khăn và đã đứng vững được trên thị trường Sài Gòn và đang vươn tầm cả nước. Việt Sun Blinds đã có chiến lược gì mới trong sản xuất và kinh doanh?
 
man cuon rem cuon

 
rem van phong, màn sáo văn phòng


Tập trung phân khúc thị trường bỏ ngỏ: Năm 2009 là thời kì kinh tế khó khăn, các công ty, gia đình thay vì xây dựng mới họ đã sửa sang, trang trí lại văn phòng, nhà ở theo hướng tiết kiệm hơn. Và rèm cửa văn phòng công ty, rèm cửa nhà ở là một trong những thành phần quan trọng trong trang trí nội thất, đáp ứng được hai tiêu chí: sang trọng và tiết kiệm. Trong khi các công ty trang trí nội thất lúc bấy giờ chỉ tập trung vào các sản phẩm chăn, ga, gối nệm hoặc các ngành hàng xa xỉ thì Việt Sun Blinds đã tập trung khai thác hiệu quả phân khúc sản phẩm thuần Việt: màn rèm văn phòng, màn sáo tre, màn sáo trúc. Do đó đã nhanh chóng tiếp cận số đông người tiêu dùng.
 
màn rèm cuốn 10

 
Chất lượng ổn định và đồng bộ: tất cả các sản phẩm rèm văn phòng trước khi phân phối ra hệ thống đại lý phải được kiểm duyệt kĩ lượng và quy cách, mẫu mã và chất lượng chặt chẽ. Hoặc là khắc phục lỗi trên sản phẩm rồi mới đưa ra thị trường, hoặc bỏ, không áp dụng bán hạ giá các sản phẩm lỗi. Do đó rèm văn phòng Việt Sun Blinds từ lúc ra đời được đa số khách hàng tin tưởng về chất lượng.
Cải tiến chất lượng, mẫu mã thường xuyên, liên tục: màn rèm văn phòng Việt Sun Blinds từ lúc bắt đầu là các mẫu đơn giản màn tre, màn trúc cho đến lúc này là màn rèm với đầy đủ chủng loại, làm từ các chất liệu công nghệ cao, từ sợi tổng hợp, ứng dụng công nghệ nano vào sản phẩm. Cập nhật các mẫu màn rèm văn phòng từ các nước tiên tiến và chúng tôi còn mời các chuyên gia phong thủy tư vấn để hoàn thiện sản phẩm màn rèm văn phòng để phù hợp với khí hậu và thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.
 
rèm sáo lá dọc q21

 
Xây dựng hệ thống phân phối sỉ, lẻ: màn rèm văn phòng Việt Sun Blinds luôn đánh giá đúng mức tầm quan trọng của hạ tầng phân phối - bán lẻ trong nước mà cụ thể hơn là hạ tầng về giao thông, kho bãi và hậu cần. Giải pháp cho vấn đề này đòi hỏi phải có sự tiếp cận từ công tác tuyên truyền trong xã hội, xúc tiến phát triển liên kết – chắp mối kinh doanh. Chúng tôi đặc biệt có chính sách hỗ trợ tốt cho hệ thống đại lý.
Giá cả cạnh tranh: tiêu chí của chúng tôi là công nhân của Việt Sun Blinds đủ sức trang trí  nhà ở bằng chính sản phẩm màn rèm văn phòng Việt Sun Blinds, chúng tôi nhất loạt thực hiện giá sàn cho hệ thống tất cả các đại lý ở Sài Gòn phù hợp với túi tiền của người thu nhập thấp.
Xây dựng thương hiệu số: các bạn đang ở một trong những website dẫn đường của công ty màn rèm Văn phòng Việt Sun Blinds. Và thông tin công ty được trình bày đầy dủ hơn trên trang chủ: Vietsunblinds.com. Đây là giải pháp tiếp cận người tiêu dùng đa dạng nhưng không làm khách hàng lúng túng. Điều đó được thể hiện rõ khi các bạn vào google và gõ các từ khóa liên quan như: rem van phong, rèm văn phòng, màn cửa, man cua, rèm cửa, rèm cửa văn phòng, màn sáo dọc… bạn sẽ thấy logo công ty màn rèm văn phòng Việt Sun Blinds trên trang nhất Google.

Bài viết liên quan: Giặt rèm cửa - Dịch vụ chăm sóc lợi ích lâu dài cho khách hàng VSB
          
 
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây